Slot Game – Chơi Game Hay Nhận Thưởng Lớn

Slot Game là một trong những trò chơi cá cược được nhiều người yêu thích. Với cách chơi đơn giản nhưng lại có khả thể mang lại những phần thưởng giá trị. Hãy cùng Rikvip tìm hiểu xem điều gì đã tạo nên sức hút của trò chơi này nhé!

Slot game là gì?

Slot game còn được người chơi biết đến với cái tên quen thuộc là trò chơi máy đánh bạc hoặc trò chơi máy xèng. Mỗi máy slot sẽ được định dạng sẵn từ 3-5 hàng dọc và ngang với các biểu tượng khác nhau tùy thuộc vào chủ đề mà người chơi chọn. Và người chơi chỉ cần thao tác đơn giản là bấm nút để bắt đầu. Nguyên tắc chơi và giao diện khá đơn giản nhưng slot lại đang là trò chơi được nhiều người ưa thích và chơi nhiều nhất và cũng đem lại gần như 70% thu nhập trung bình cho các sòng bài trực tuyến hiện nay.

Slot game còn được gọi là máy đánh xèng
Slot game còn được gọi là máy đánh xèng

Các loại giao diện slot game cho tân thủ lựa chọn

Slot game là trò chơi đơn giản được nhiều người yêu thích. Chính vì thế để phục vụ nhu cầu của người chơi nhà phát hành đã tạo ra nhiều giao diện slot khác nhau, cụ thể:

Slot cổ điển 

Kiểu chơi cổ điển có thể xem là đơn giản nhất cho game thủ. Các biểu tượng trong game sẽ được thể hiện dưới dạng các vòng quay và có thể có từ một đến nhiều hàng thanh toán khác nhau để kích hoạt. Anh em sẽ win nếu như các biểu tượng trên các hàng thanh toán theo chiều dọc, ngang thậm chí là chéo trùng cùng với chiến thắng được quy định trước đó trên bảng thanh toán.

Video slot

Biết về Slot game thì không thể thiếu kiểu video slot này được, bạn phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu và nghiên cứu hơn so với kiểu cổ điển. Nếu cổ điển anh em chỉ có ba kiểu bao gồm dọc, ngang hoặc chéo để chiến thắng thì với video slot sẽ cho bạn nhiều hàng thanh toán hơn như zigzag, đan xen và chữ V. Và đương nhiên tỷ lệ chiến thắng sẽ cao hơn nhé.

Ngoài ra, video slot đã được cải tiến quay cuộn bằng tính năng động giúp cho anh em dễ dàng thao tác hơn. Để bắt đầu chơi kiểu Slot này game thủ sẽ phải nạp xu vào máy dưới dạng hình thức đặt cược tương ứng với số thanh toán mà bạn muốn kích hoạt. Và đương nhiên khi bạn đặt cước càng nhiều thì cơ hội chiến thắng của bạn càng cao.

Bước tiếp theo của bạn chỉ việc nhấn vào nút “Spin”( Quay), sau đó máy sẽ tự động chạy thanh cuộn và đẩy ra thanh chiến thắng. Nếu thanh chiến thắng giống với thanh anh em chọn thì sẽ nhận được số tiền thưởng tương ứng.

Xem thêm:  Esports HB88 - Loại Hình Giải Trí Hot Nhận Thưởng Khủng
Slot game là trò chơi được nhiều người yêu thích
Slot game là trò chơi được nhiều người yêu thích

Các nút sử dụng trong slot game mà tân thủ cần biết

Biết về Slot game là gì rồi thì anh em cũng cần phải tìm hiểu thêm về tính năng của các nút sử dụng trong trò chơi để có thể chơi game một cách thành thạo.

AutoPlay 

Nút AutoPlay có tính năng giúp bạn chỉ việc định sẵn giao diện cho một số trò chơi mà không cần mất quá nhiều thời gian cho những lượt chơi tiếp theo bao gồm đặt cược và số lượng hàng muốn đặt cược một lượt chơi.

AutoPlay cài đặt khá đơn giản. Anh em chỉ việc nhấn vào AutoPlay và đặt số tiền mà mình muốn, số hàng mà mình muốn kích hoạt và số trò chơi trong một hàng. Tiếp theo chỉ việc ngồi xem máy chạy và với những lần đặt cược thành công thì tiền sẽ được trả về. Máy sẽ dừng khi đã hoàn tất số lần bạn đặt cược hoặc bạn có thể tắt tính năng này trước đó với nút “Stop”.

Bet Max

Khi nhấn nút này game thủ đã kích hoạt hết các trò chơi slot game có thể đặt cược trong một lượt chơi bao gồm cả số vòng quay. Dễ dàng thao tác, chỉ việc đặt mức xu mà mình muốn tiếp đó chọn Bet Max để bắt đầu trò chơi

Bet One 

So với  Bet Max, Bet One lại trái ngược hoàn toàn. Có nghĩa là khi đã chọn kích hoạt Bet One bạn chỉ có thể đặt cược trên một hàng thanh toán mà thôi. Chính vì thế nút này cũng được sử dụng khá ít tránh mất thời gian của người chơi.

 Collect

Đây là nút bấm mang ý nghĩa hàng thanh toán. Có nghĩa là khi bạn giành được một khoản thưởng kha khá bạn có thể sử dụng nút này để thu hết toàn bộ số tiền chiến thắng về tài khoản của mình.

Spin

Là nút bấm vô cùng quen thuộc mà ai cũng biết, người chơi sẽ sử dụng nó để bắt đầu lượt chơi game của mình. Điều này giúp bạn xác định được chính xác lượt chơi của mình có phải mới hay đang trong quá trình quay lượt cũ.

Các nút sử dụng trong slot game tân thủ cần biết
Các nút sử dụng trong slot game tân thủ cần biết

Các thuật ngữ chuyên ngành

Bất cứ trò chơi nào cũng có thuật ngữ chuyên ngành riêng của nó và slot game cũng vậy. Bạn cần hiểu rõ về nó để tăng khả năng chiến thắng cho bản thân, cụ thể:

  • Bonus Game: Mang ý nghĩa chỉ phần thưởng tặng thêm cho người chơi sau quá trình quay lại trò chơi. Khi có cụm từ này xuất hiện bạn sẽ nhận được các phần thưởng hấp dẫn như tiền mặt, lượt quay miễn phí,…
  • Coin Level: Là thuật ngữ chỉ số xu tối thiểu mà bạn cần có để đặt cược. Ví dụ như bạn chọn chơi hàng cược 10 và số Coin Level của người chơi cần có ít nhất sẽ là 10 xu.
  • Extra Wild: Là thuật ngữ thể hiện trò chơi của bạn đã mở được tính năng nhận thưởng.

Trên đây là những thông tin hữu ích về slot game. Rikvip hy vọng qua bài viết đã giúp bạn hiểu được thêm những thông tin thú vị từ trò chơi này. Còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay đăng ký tài khoản và tham gia tựa game thú vị này.